Các bất đẳng thức kiểu Fejér cho hàm lồi mạnh - Nguyễn Ngọc, Huề; Đoàn Thị Thúy, Vân (Tay Nguyen Journal of Sciences, 2022)
Trong bài báo này, chúng tôi đưa ra một số bất đẳng thức kiểu Fejér cho lớp hàm lồi mạnh. Các kết quả này làm mịn kết quả được công bố gần đây bởi Duc và cộng sự năm 2020 cho lớp hàm lồi. Từ đó, một số bất đẳng thức mới đặc trưng cho lớp hàm lồi mạnh cũng được thiết lập.