Nhận diện một số loài nấm độc thuộc chi nấm Russula được thu thập tại Vườn quốc gia Yok Đôn, tỉnh Đắk Lắk dựa trên các đặc điểm hình thái - Trần Thị Kim, Thi; Nguyễn, Hữu Kiên; Trần, Thị Thu Hiền (Tay Nguyen Journal of Sciences, 2022)
Trong bài báo này, nhóm tác giả mô tả chi tiết các đặc điểm hình thái của một số loài nấm độc thuộc chi Russula tại Vườn quốc gia Yok Đôn, Tỉnh Đắk Lắk. Bước đầu, dựa vào đặc điểm hình thái, nhóm tác giả ghi nhận 04 loài nấm độc thuộc chi Russula tại Vườn quốc gia Yok Đôn bao gồm: Russula cf. emetica (Schaeff.) Pers. 1796; Russula cf. foetens Pers. 1796; Russula cf. queletii Fr. 1872; Russula cf. subnigricans Hongo 1955. Trong đó có 2 loài nấm là Russula cf. queletii Fr. 1872; Russula cf. subnigricans Hongo 1955 được ghi nhận mới cho Tây Nguyên (so với Nấm lớn Tây Nguyên của tác giả Lê Bá Dũng). Bổ sung vào danh mục nấm lớn của Việt Nam ( so với Nấm lớn Việt Nam của tác giả Trịnh Tam Kiệt).