Rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn nghị luận xã hội cho học sinh lớp 12 trường THPT thực hành Cao Nguyên - Lương Văn, Hà (Tay Nguyen Journal of Sciences, 2022)
Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu về thực trạng học tập phân môn Làm văn, trong đó đi sâu tìm hiểu thực trạng viết đoạn văn nghị luận xã hội của học sinh lớp 12 - Trường THPT Thực hành Cao Nguyên. Trên cơ sở đó, bài báo sẽ đưa ra một số biện pháp nhằm rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn nghị luận xã hội sao cho hiệu quả cho học sinh trong nhà trường phổ thông.